ユーザ検索: (?)

sbobeteverydayさんのコトバコ

แฟนบอลผีแดงออกมาชื่นชมเกมส์แมวดำ
อีกทั้งตามรายงาน sbobet ว่า แมนยู พร้อมบอกกับบรรดาแฟนบอลที่มีตั๋วเข้างานว่าพวกเขาไม่ได้รับสิทธิ์เข้าชม ปีศาจแดง ต้องดวลแข้งกับ ซันเดอร์แลนด์ ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ถ้าไม่ซื้อตั๋ว ในเกมส์เอฟเอคัพ รอบ 4 ทางกุนซืออย่างหลุยส์ ฟาน กัล ต้องดวลกับ เคมบริดจ์ พร้อมระบุ ว่านี่มันเป็นกฏ ที่เหมือนมีการกำหนดไว้ ตั้งแต่แรก และทุกคนรู้ดีกว่า แซม สโตนิเออร์ ออกอาการโมโหสุดๆ
อีกทั้งทีมแมนยู ออกมาเตือนแฟนบอลว่าพวกเขามีตั๋ว และถ้าไม่ใช้สิทธิ์ ในเกมส์เอฟเอ คัพรอบ 4 นัดรีเพลย์ โดยปีศาจแดง พร้อมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เคมบริด ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นคู่แข่งลีก ทู ในวันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ ดังนั้นเขาจึงหมดสิทธิ์ เข้าชมในเกมส์ลีก พร้อมเปิดบ้านเจอกับซันเดอร์แลนด์ นั่นเอง
และทาง sbobet รายงานว่า แมนยู กำลังมีระบบสำหรับคนที่ถือตั๋ว ต้องมีข้อตกลง ในเรื่องเกมส์บอลด้วย แถมยังมีเงื่อนไขให้ลูกค้าเลือกการไม่ใช้สิทธิ์ ในเกมแคปปิตอล วัน คัพ แต่คนที่อายุไม่ถึง 16 ปี ยังไม่ได้ใช้สิทธิ์ ในเกมส์เอฟเอ คัพ และถ้าหากใครไม่ทำตามก็จะโดนแบน ไปถึง 1 เกมส์เลยทีเดียว แถมพวกเขายังแจ้งแฟนบอลว่า ให้รุ้ถึงเงื่อนไขทั้งหมด ตั้งแต่ก่อนที่จะซื้อตั๋ว และนั่นก็หมายความว่า พวกเขาตกลงที่จะทำตามกฏนี้แล้ว

ซึ่งตัวแฟนบอลคนดังกล่าว เกิดอาการไม่พอใจเอามากๆ จนมาประกาศว่าจะไม่เข้าชมกับเกมส์ในซันเดอร์แลนด์ ซึ่งผมคิดว่ามันน่าเหลือเชื่อจริงๆทางสโมสรเขาสามารถปฏิบัติได้อย่างนี้
อีกทั้งมันก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น แต่ผมมั่นใจว่ามันไม่ใช่เรื่องสุดท้าย ที่ต้องมาเจออีเมลแบบนี้ และพูดกันตรงๆเลยนะว่ายินดีพลาดเกมส์
Sbobet รายงาน นักเตะเสือเหลืองหรือ ดอร์ทมุนด์ พร้อมแล้วที่จะได้เจออันเดร เชือร์เล่ แห่งเชลซี ให้มาเสริมทัพ สิงห์บูล ในการเอาเงินไปทุ่มเงินซื้อ ฮวน กวาดราโด้
อีกทั้งการซื้อมาก็จะในราคาประมาณ 27 ล้านปอนด์ อีกทั้งมีเรื่องการย้ายทีมและวันก่อน โชเซ่ มูริญโญ่ พร้อมปล่อย เชือเล่ห์ ได้รับข้อเสนอแบบโดนใจ
อีกทั้ง sbobet รายงานว่า เสือเหลือง พร้อมแสดงความยินดี ที่มีการทุ่มเงินซื้อเชือร์เล่ กับในราคาเชลซี เอาไว้เข้ามาแทนที่ มาร์ รอยส์ มีการเชื่อว่าเชลซี มีการต้องการเงิน ในการขายนักเตะที่มีค่าตัวถึง 26.8 ล้านปอนด์
コメント(0)


全2件